Anti Aging

ส่วนผสมหลักที่สำคัญเช่นเดียวกัน คือ สารสกัดเห็ดฟิลินัส ลินเทียสธรรมชาติ หรือเรียกสั้นๆว่า สารสกัดเห็ดซางฮวง ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญชนิด เบต้ากลูแคน ซึ่งช่วยปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของผิวหน้า สารไตรเทอพีนอยด์ รวมถึงสารโพลีฟีนอล ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง และช่วยลดการอักเสบของผิว อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน รวมถึงกรดนิวคลิอิกที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพื่อผิวใหม่ที่สดใสและมีสุขภาพดี

ส่วนผสมรอง ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของมาส์ค แบรนด์ เหม่ยซื๋อเหม่ย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าให้คงความอ่อนเยาว์ และการผลัดเซลล์ผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมสำคัญจากสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น

สารสกัดจากต้นแซคซิฟริจ (Saxifraga sarmentosa Extract) ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรแบบไม้เลื้อยที่รู้จักในชื่อว่า ต้นแซคซิฟริจ มีคุณสมบัติขั้นสูงในการต้านการอักเสบ สมานแผล รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและสภาพอากาศที่แห้งในฤดูหนาว ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอย

สารสกัดรากต้นดอกโบตั๋น (Paeonia suffruticosa Root Extract) เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศจีน เพราะช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม ได้รับยกย่องให้เป็นยาสมุนไพรจีน ซึ่งรากของโบตั๋นมีประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดรากต้นหวงจิน (Scutellaria baicalensis Root Extract) จัดเป็นส่วนผสมสมุนไพรในยาจีนแผนโบราณที่ได้รับการยกย่องว่ามีคุณสมบัติต้านการอักเสบได้เป็นอย่างดี และมักใช้ดูแลเฉพาะปัญหาสิวที่เกิดจากแบคทีเรียหลายชนิด

สารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Dipotassium Glycyrrhizinate) เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าแพทย์แผนโบราณมักใช้สมุนไพรจากรากพืชชนิดนี้ เพื่อลดอาการระคายเคืองของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งเสียให้คืนความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว


สารสกัดจากฟักทอง (Pumpkin Extract) ที่อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึง วิตามิน เอ บี ซี อี และเค ที่ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้แก่ผิว และมีคุณสมบัติเด่นในด้านการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้เป็นเซลล์ผิวใหม่ที่ดีกว่าเดิม


สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe barbadensis Leaf) ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิว และฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งกร้านที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย


โซเดียมไฮยารูโรเนต (Sodium Hyaluronate) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพราะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดี และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์

 

อะมิโนโพรพิล แอสคอร์บิล ฟอสเฟต (Aminopropyl Ascorbyl Phosphate) ได้มาจากวิตามินซี ดูดซึมง่าย ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว


กลูต้าไธโอน (Glutathione) สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ทำหน้าที่ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของการเกิดความหมองคล้ำของสีผิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น